vi (84) 028 22.454.555 unitour2@gmail.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
vi (84) 028 22.454.555 unitour2@gmail.com

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Tầm nhìn sứ mệnh

Unitour là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành. Chúng tôi mong muốn luôn là người bạn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình khám phá những vùng đất mới, những nền văn hóa mới của bất cứ nơi đâu trên thế giới.
Câu chuyện nhỏ về lịch sử hình thành

UNITOUR

Chúng tôi sẽ sớm kể cho bạn câu chuyện về chúng tôi….

Unitour

Tầm nhìn

Unitour cung cấp những tour du lịch trong và ngoài nước, giúp thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần của bạn, đặc biệt là những người yêu thích du lịch và khám phá. Đồng thời Unitour cũng mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của khách hàng. Đây chính là những giá trị cốt lõi mà Unitour mong muốn mang tới cho bạn.

Những giá trị thiết thực trên mà Unitour đặt ra sẽ là động lực và luôn là định hướng cho tất cả những hoạt động sáng tạo, đổi mới và phát triển các dịch vụ du lịch sao cho mang tới số lượng, chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của Unitour.

Mặt khác, Unitour không ngừng nỗ lực, cố gắng để từng bước hoàn thành mục tiêu phân đấu trở thành công ty du lịch, lữ hành có chất lượng cao và uy tín nhất tại Việt Nam. Đồng thời, Unitour còn muốn khẳng định được vị thế, hình ảnh của công ty lữ hành Việt Nam trên trường quốc tế. Để làm được điều này, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Unitour còn có sự góp sức to lớn của quý khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất, để không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Unitour.

Unitour

Sứ mệnh

Một trong những sứ mệnh hàng đầu Unitour đặt ra đó là không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển để mang tới chất lượng các dịch vụ du lịch ngày càng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.

Unitour cũng cam kết đảm bảo các giá trị và lợi ích của khách hàng, thỏa mãn nhu cầu về sự an toàn trong các dịch vụ du lịch khi quý khách sử dụng dịch vụ của Unitour. Unitour cũng không ngừng khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ những lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi, để góp phần quan trọng trong sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam.

Unitour chỉ thành công khi khách hàng thành công, bởi vậy chúng tôi mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết, mang tới sự thấu hiểu giữa Unitour và khách hàng. Chỉ có vậy thì chúng tôi mới có thể thỏa mãn được những giá trị đời sống tinh thần của quý vị, đồng thời mang tới niềm vui đích thực cho khách hàng của Unitour.

Sứ mệnh đối với khách hàng

Unitour sẽ luôn trung thực và cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách. Luôn phục vụ tận tâm và chu đáo để mang tới sự hài lòng khi quý vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với môi trường

Unitour luôn có ý thức bảo tồn những di sản thiên nhiên, giá trị văn hóa, tuân thủ nghiêm chỉnh và đầy đủ những quy định về bảo vệ môi trường.

Với các đối tác của Unitour

Xây dựng mối liên kết, hợp tác lâu dài, tôn trọng và chia sẻ những khó khăn của cả 2 bên để đạt được những thành công lớn nhất.

Với chính Unitour

Unitour không ngừng cố gắng nỗ lực để vượt qua những khó khăn, thử thách. Luôn đề cao sự sáng tạo trong công việc và luôn tôn trọng những ý tưởng sáng tạo của nhân viên nhằm mang tới Unitour vững mạnh và phát triển hơn.

Với các thành viên của Unitour

Đảm bảo mang tới môi trường làm việc năng động, tiến bộ và có cơ hội trải nghiệm một công việc mà bạn đam mê và sẵn sàng đánh đổi cả tuổi thanh xuân.

Với tất cả chúng ta

Unitour cam kết sẽ mang tới những giá trị cốt lõi và thỏa mãn những giá trị đời sống tinh thần dành cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có muốn một trải nghiệm thú vị, mới lạ?

Hãy đừng ngại ngần và hãy liên hệ với chúng tôi